CHUNG CƯ UDICWESTLAKE

: 082 296 444

: nhadatvinh.com.vn@gmail.com

Đăng ký Tư vấn

Thông tin Dự án

VỊ TRÍ VÀNG

 

Cũng như những sản phẩm cao cấp mang thương hiệu UDIC, UDIC Westlake Võ Chí Công Tây Hồ được xây dựng với thiết kế mở tối đa, đón gió tự nhiên từ Hồ Tây và sông Hồng, khiến cho không gian sống tại UDIC Westlake Võ Chí Công Tây Hồ luôn trong lành, thoáng mát – nơi lý tưởng cho những phút nghỉ ngơi và an cư.
UDIC Westlake sở hữu ưu thế vượt trội “3 trong 1” – “nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”.

 

Bên cạnh đó, các tiện ích XANH, hồ bơi, sân chơi, vườn cây xanh, hệ thống tiểu cảnh… cũng góp phần làm cho bức tranh cuộc sống trong mơ của cư dân thêm hoàn hảo. Chính bởi lẽ đó, dự án UDIC Westlake Võ Chí Công Tây Hồ được đánh giá là một trong những dự án ven Hồ đáng đầu tư nhất ở thời điểm này.

Giao thông hiện đại bậc nhất thủ đô

Không chỉ tọa lạc tại vị trí đắc địa về phong thủy, sở hữu toàn bộ tiện ích của dự án ven sông, UDIC Westlake Võ Chí Công Tây Hồ còn có lợi thế kết nối giao thông vô cùng thuận lợi.

Về tổng thể quy hoạch vùng, dự án là điểm kết nối đầu tiên trong đồ án quy hoạch trục Nhật Tân – Nội Bài với ý tưởng “Rồng đón ngọc”, xương sống chính là tuyến đường cao tốc kết nối từ sân bay về trung tâm thành phố, đầu Rồng quay về hướng Hồ Tây – sông Hồng.

DỰ ÁN TƯƠNG TỰ

Copyright © 2018 - All Rights Reserved.
.