Tại Sao Nên Mua Chung Cư Bảo Sơn Green Pearl Nghệ An?

 Thị trường chung cư cao cấp Nghệ An đã và đang có thêm nhiều tập đoàn kinh tế tư nhân vào đầu tư, trong đó nổi bật nhất là các tập đoàn Bảo Sơn, tập đoàn Eurowindow, tập đoàn T&T, BRG, Vingroup. Nhờ vậy mà thị trường bất động sản Nghệ An trở nên cạnh tranh, có sức hút. Khác hẳn với Nghệ An trước đây, chỉ có các công ty như Tecco, Golden City vừa là sàn giao dịch vừa là chủ đầu tư một số dự án.

Hai dự án chung cư nổi bật với 31 tầng của tập đoàn Bảo Sơn là Bảo Sơn Green Pearl, Bảo Sơn Complex sẽ trở thành những tòa nhà chung cư cao nhất Nghệ An. Nhưng trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về Bảo Sơn Green Pearl 72 Lê Lợi thành phố Vinh và lý do tại sao khách hàng nên lựa chọn căn hộ nơi đây.

Vị trí trung tâm đắc địa

Chung cư cao cấp Bảo Sơn Green Pearl tọa lạc tại số 72 Lê Lợi, với trị trí thuận lợi dễ dàng kết nối với các địa điểm quan trọng trong thành phố. Phía bắc tòa nhà giáp khách sạn Hữu Nghị, phía nam tòa nhà giáp khách sạn Hữu Nghị, phía Tây giáp đường Lê Lợi và phía đông giáp đường nội bộ khu dân cư.

Thiết kế hiện đại và tối ưu

Chung cư Bảo Sơn Green Pearl được thiết kế xẻ khe hiện đại, 100% các căn hộ chung cư ở đây đều tiếp xúc với ánh sáng và gió tự nhiên với lô gia rộng rãi thoáng mát. Tòa nhà Bảo Sơn Green Pearl nhìn từ xa trông khỏe khoắn và phong cách, khác hẳn nhiều dự án chung cư ở Nghệ An với hình dáng tổ chim, sơn màu mè vàng khè.

Chung cư Bảo Sơn Green Pearl 72 Lê Lợi thiết kế xẻ khe hiện đại.

Tiến độ thi công vượt trội với chất lượng cao cấp

Chung cư Bảo Sơn Green Pearl Nghệ An được thi công chất lượng, an toàn, đã bàn giao cho cư dân sửa sang nội thất quý 1/2019. Các căn hộ chung cư Bảo Sơn Green Pearl đều được giám sát một cách độc lập từ bên thứ 3 bởi tập đoàn kiểm định Coninco. Căn hộ được bàn giao nội thất cơ bản với phụ lục bàn giao đầy đủ gồm: Trần thạch cao giật cấp, ốp lát sàn, thiết bị vệ sinh thương hiệu, hệ thống cửa hiện đại và hệ thống điện nước hay internet chờ sẵn…

Chung cư cao cấp Bảo Sơn Green Pearl 72 Lê Lợi đẹp sang xịn.

Tiện ích và dịch vụ đầy đủ

Chung cư Bảo Sơn Green Pearl có 2,5 tầng hầm để xe rộng rãi. Tầng 1 và tầng 2 là trung tâm thương mại với các dịch vụ tiện ích như siêu thị, spa, gym, nhà hàng, yoga… Chủ đầu tư tập đoàn Bảo Sơn sẽ tìm kiếm những thương hiệu mạnh và uy tín để khai thác cho thuê 2 tầng thương mại, đảm bảo cho cư dân tòa nhà được hưởng những dịch vụ tiện lợi nhất.

Giá bán cạnh tranh

Nếu so sánh về giá với các dự án chung cư khác thì chung cư Bảo Sơn Green Pearl ở mức trung bình trong khu vực. Với mức giá chỉ từ từ 11.5 triệu/m2 trở lên. Trong khi đó các dự án chung cư cấp thấp khác như chung cư tái định cư Quang Trung, chung cư Green View 3, chung cư Trường Thịnh, chung cư Huy Hùng, chung cư Sao Nghệ… đều có mức giá tương đương. Một số tòa chưa bàn giao như Chung cư Sài Gòn Sky, T&T victory, ... đang có mức giá khá cao. Mặc nhiên, chung cư Bảo Sơn vượt trội hơn hẳn.

Giá bán các căn hộ Bảo Sơn Green Pearl giao động từ 705 triệu tới 1.290 tỷ đồng và có từ 2 tới 3 phòng ngủ cao cấp.

Diện tích đa dạng

Diện tích căn hộ Bảo Sơn Green Pearl từ 64 m2 tới 98 m2. Có từ 2 tới 3 phòng ngủ, 2 WC, lô gia rộng rãi với nhiều hướng khác nhau cho khách hàng lựa chọn.

Hỗ trợ tài chính khi mua nhà

Chung cư cao cấp Bảo Sơn Green Pearl hiện đang được các ngân hàng Pvcom bank, ngân hàng HD bank, ngân hàng VP bank hỗ trợ cho vay tối đa lên tới 70% giá trị căn hộ hỗ trợ lãi suất 0%.

PHÒNG BÁN HÀNG DỰ ÁN

HOTLINE : 0395.84.86.88

Copyright © 2018 - All Rights Reserved.
.