Dự án Hoa Tiên Paradise đang “thay da đổi thịt” từng ngày, Góp phần làm sôi động thị trường BĐS tại Hà Tĩnh 6 Tháng cuối năm 2019

Với tiến độ thi công khẩn trương, công trường thi công 24/7, các hạng mục hạ tầng cơ bản đã hoàn thiện gần 95% khối lượng, dự án Hoa Tiên Paradise – Xuân Thành Golf and Resort đang “thay da đổi thịt” hàng ngày.

 

Hiện tại, khối lượng các hạng mục liên quan tới hạ tầng cơ bản đang được chủ đầu tư gấp rút hoàn thiện: Hệ thống giao thông đường sá, thoát nước, hạ tầng cây xanh, chiếu sáng… đảm bảo phục vụ nhu cầu dân sinh. Cụ thể, các tuyến đường nhánh của các biệt thự biển từ L2-3-4-5-6 đã hoàn thiện và trải nhựa đẹp. Phần cuối của đại lộ Hồng Lam và các tuyến đường nhánh của biệt thự biển từ L7-8-9-10-11-12-13 đang được trải base lớp 1, dự kiến sẽ hoàn thành vào cuối tháng 6/2019.

Song song với công tác xây dựng hạ tầng cơ bản, chủ đầu tư cũng đang triển khai các hạng mục xây dựng dân dụng. Cập nhật hiện trạng công trường dự án vào cuối tháng 4, phần móng của các biệt thự biển đã hoàn thiện, khu biệt thự biển, biệt thự golf, shophouse đang được san lấp mặt bằng. Đã đưa điện, nước đến từng lô biệt thự biển, biệt thự Hồng Lam; hoàn thiện lắp đặt đường ống, cấp thoát nước cho khu shophouse.

Bên cạnh đó, một số hạng mục hạ tầng cảnh quan và tiện ích chung cũng đã hoàn thiện như như trồng cây xanh dọc trục Hồng Lam và các tuyến đường nội khu giữa các block biệt thự biển. Chủ đầu tư Công ty CP Hồng Lam Xuân Thành, thành viên trực thuộc Vabis Group và các nhà thầu đang quyết tâm thi công, hoàn thiện dự án chất lượng và hoàn thiện xây dựng trong 18 tháng. Ngoài ra, trường đua chó, sân Golf 18 hố cũng được nâng cấp, đầu tư để sẵn sàng đón khách hàng đến trải nghiệm dịch vụ vào mùa hè này.

Sở hữu hơn 2km bờ biển Xuân Thành thơ mộng, Hoa Tiên Paradise được quy hoạch trên diện tích hơn 121ha, với nhiều loại hình sản phẩm: biệt thự biển, biệt thự golf, biệt thự sân vườn, shophoue…

Không chỉ thu hút vì có vị trí đẹp, Hoa Tiên Paradise còn hấp dẫn khách hàng với rất nhiều các tiện ích hiện hữu như: sân golf 18 hố, trường đua chó, hàng loạt các tiện ích nổi bật khác như khu camping beach, nhà hàng khách sạn ven biển 5 sao cũng sẽ được triển khai xây dựng…

Dự kiến sau khi hoàn thiện và đi vào khai thác sử dụng, Hoa Tiên Paradise – Xuân Thành Golf and Resort sẽ góp phần thay đổi diện mạo du lịch của khu vực Xuân Thành, qua đó thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Thông tin chi tiết:
Hotline: 0941.826.552
Website: nhadatvinh.com.vn

Copyright © 2018 - All Rights Reserved.
.