Hoa Tiên Paradise tâm điểm thị trường BĐS nghỉ dưỡng ven biển tại Hà Tĩnh

Hoa Tiên Paradise là một dự án bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp bậc nhất lần đầu tiên xuất hiện khu vực Bắc Miền Trung. Dự án Hoa Tiên Paradise sở hữu vị trí vàng trong khu vực bãi biển Xuân Thành, Nghi Xuân, Hà Tĩnh. Chỉ mất 15 phút di chuyển để đi từ dự án tới trung tâm thành phố Vinh. Nơi đây từng được liệt vào hàng “tiên sơn bát cảnh” của miền Trung Việt Nam và điều đặc biệt hơn là một sản phẩm nghỉ dưỡng được đầu tư chỉnh chu, hiện đại và quy mô nhưng mức giá bán chỉ từ 6 triệu đồng/m2. Dự án đang làm mưa làm gió trên thị trường bất động sản đầu tư trong những ngày vừa qua.

TẠI SAO NÊN ĐẦU TƯ HOA TIÊN PARADISE?

Nằm cách thành phố Vinh 10km về phía Đông Nam, dự án Hoa Tiên Paradise thuộc bãi biển Xuân Thành, Nghi Xuân, Hà Tĩnh. Với cảnh sắc hoang sơ và khí hậu mát mẻ do gần biển, Hoa Tiên Paradise vừa thừa hưởng những nét đẹp chấm phá điểm xuyết, vừa mang nét hiện đại và sang trọng của một khu nghỉ dưỡng cao cấp bậc nhất khu vực miền Trung. Đến với Hoa Tiên Paradise là đến với biển xanh, cát trắng, nắng vàng và con người miền Trung chân chất, thân thiện, dễ gần.

VỊ TRÍ DỰ ÁN

Hoa Tiên Paradise nằm trong bãi biển Xuân Thành & Cổ Đạm, Nghi Xuân, Hà Tĩnh. Xuân Thành là bãi biển đẹp nhưng vẫn còn hoang sơ, có thể ví Xuân Thành là nàng công chúa ngủ quên nơi rừng sâu, sau bao năm dài được đánh thức và không ai khác người đánh thức nàng công chúa ấy chính là Vabis Group. Đây cũng là vị trí vô cùng thuận lợi để phát triển du lịch và di chuyển đến khu vực trung tâm khác.

  • Cách thành phố Vinh, Nghệ An 15 phút di chuyển
  • Cách Đền Ông Hoàng Mười 14km
  • Cách cầu Bến Thủy 8km
  • Cách sân bay thành phố Vinh 20km
  • Cách bệnh viện Đa Khoa Vinh 12km
  • Cách Ga Vinh 18km
  • Cách chợ Xuân Thành 300m

Khách hàng có thể lựa chọn nhiều hình thức di chuyển để tới Hoa Tiên Paradise như đường sắt, đường hàng không (sân bay Vinh) và cả đường bộ với tuyến quốc lộ 1A cùng với tuyến đường cao tốc Bắc Nam hình thành trong tương lai.

NHỮNG LÝ DO LỰA CHỌN HOA TIÊN PARADISE

 

Vị trí bãi biển dài

Thuận lợi, nằm trong 3 khu vực quy hoạch du lịch trọng tâm của tỉnh. Độ dốc thoai thoải và vẫn còn nguyên dáng vẻ nên thơ của vùng đất hoang sơ, chưa bị đô thị hóa.

Thiết kế ấn tượng 

Độc đáo vừa đảm vào tính thẩm mĩ, vừa có chức năng giúp điều hoà không khí, nâng cao chất lượng cuộc sống của chủ nhân trong từng căn hộ. .

Sở hữu biệt thự biển

Sở hữu sổ hồng vĩnh viễn giúp nâng giá trị bất động sản trong các hoạt động đầu tư lâu dài và đáp ứng mọi nhu cầu cho thuê, để ở, giữ tài sản…

Tầm nhìn phát triển kinh tế 

Dự án nằm trong khu vực nền kinh tế đang phát triển, thị trường BĐS còn rất tiềm năng, nơi đây hứa hẹn sẽ trở thành thị trường đầu tư thứ hai bùng nổ trong khoảng 3-5 năm tới.

Dịch vụ tiện ích siêu cao cấp

Dịch vụ giải trí độc đáo và lạ: Trường đua chó, khu đua thuyền, khu cắm trại, sân Golf…

Tiềm năng du lịch bất tận 

Khai thác du lịch quanh năm với các dịch vụ vui chơi giải trí độc đáo từ du lịch trải nghiệm đến du lịch văn hóa, tâm linh, khắc phục những hạn chế cố hữu mà các khu du lịch

Thông tin chi tiết:
Hotline: 0941.826.552
Website: nhadatvinh.com.vn

Copyright © 2018 - All Rights Reserved.
.