Làn sóng đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng tại LĂNG CÔ

Nằm trên con đường di sản miền Trung và sở hữu nhiều lợi thế để phát triển du lịch, khu vực Lăng Cô trở thành điểm “nóng” đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng trong những năm gần đây.

BĐS nghỉ dưỡng Lăng Cô sôi động với các dự án quy mô lớn

Lăng Cô là vịnh biển nguyên sơ nằm dưới chân đèo Hải Vân – Một trong những Vịnh đẹp thế giới, sở hữu bãi tắm phẳng lì, nước xanh ngắt tuyệt đẹp và hệ sinh thái rất đa dạng, bao gồm biển, núi, hồ, đầm…Nơi đây còn được thiên nhiên ưu ái nhiều thắng cảnh đẹp như đầm Lập An, vườn quốc gia Bạch Mã, đèo Hải Vân, cảng biển Chân Mây, … và tâm điểm tập trung bốn di sản thế giới: Quần thể di tích Cố Đô Huế, phố cổ Hội An, khu di tích Mỹ Sơn, di sản thiên nhiên Phong Nha – Kẻ Bàng. Điều này đã và đang mang đến tiềm năng to lớn để phát triển du lịch địa phương.

Nhận thấy tiềm năng của thị trường BĐS nghỉ dưỡng Lăng Cô cùng chính sách “mở cửa” đón đầu tư của UBND tỉnh Thừa Thiên Huế, nhiều “ông lớn” đã chú trọng đầu tư phát triển các khu du lịch nghỉ dưỡng hiện đại, quy mô. Có thể kể đến một số dự án như: Laguna Lăng Cô (Tập đoàn Bayan Tree); Movenpick Resort Lăng Cô (Vicoland), Six Miles Coast Resort (Công ty Cổ phần Quốc tế Minh Viễn)…

Với lợi thế về vị trí cùng hệ thống tiện ích tiêu chuẩn quốc tế, các dự án được đông đảo khách hàng đón nhận sau lần ra mắt đầu tiên. Tính đến thời điểm hiện tại, dòng biệt thự biển Bayan Tree Lăng Cô đã đi vào hoạt động được thị trường đón nhận hơn 80%; Movenpick Lăng Cô đã được hấp thu khoảng 60%. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, dự án Laguna Lăng Cô phát triển giai đoạn mới với dòng căn hộ khách sạn Angsana Lăng Cô; Khu phức hợp thương mại, biệt thự và căn hộ nghỉ dưỡng Six Miles Coast Resort phát triển giai đoạn 1. Điều này đã khẳng định sức hút của bất động sản nghỉ dưỡng tại Vịnh Lăng Cô.

Đặc biệt, trong tháng 5/2019, UBND huyện Phú Lộc (Thừa Thiên - Huế) tổ chức thành công Lễ hội "Lăng Cô - Vịnh đẹp thế giới” gắn với kỷ niệm 10 năm vịnh biển Lăng Cô được công nhận Vịnh đẹp thế giới. Lễ khai mạc được diễn ra ngay tại dự án Six Miles Coast Resort. Đây là một trong những sự kiện du lịch lớn của tỉnh Thừa Thiên - Huế năm 2019, nhằm xây dựng thương hiệu du lịch Lăng Cô mang tầm quốc gia và quốc tế, thu hút các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Six Miles Coast Resort – Dải lụa vàng thiên nhiên ban tặng

Six Miles Coast Resort sở hữu vị trí vàng để phát triển BĐS nghỉ dưỡng khi nằm ngay Vịnh Lăng Cô, trải dài trên 6 dặm đường bờ biển tuyệt đẹp, thuận lợi để di chuyển đến các địa danh du lịch khác trong khu vực miền Trung.

Được quy hoạch xây dựng là tổ hợp nghỉ dưỡng đẳng cấp với quy mô lớn, Six Miles Coast Resort có tổng diện tích 110ha và số vốn đầu tư hơn 2 tỷ USD, được phát triển theo 6 giai đoạn và đa dạng loại hình. Trong giai đoạn 1, trên tổng diện tích hơn 1.200m2 và vốn đầu tư 368 triệu USD, Six Miles Coast Resort bao gồm 242 biệt thự nghỉ dưỡng ven biển.

Six Miles Coast Resort bao gồm 242 biệt thự nghỉ dưỡng sang trọng, hướng nhìn ra biển.

Sở hữu những ưu thế về vị trí, thiết kế, tiện ích, đơn vị quản lý và mức giá hấp dẫn… Six Miles Coast Resort không chỉ là điểm nghỉ dưỡng lý tưởng cho khách hàng khi đến với hành trình di sản Huế - Đà Nẵng mà còn đem đến cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn. Bên cạnh đó, khi đi vào hoạt động, dự án sẽ giải quyết một lượng lớn việc làm cho người dân, góp phần phát triển kinh tế địa phương.

Copyright © 2018 - All Rights Reserved.
.