KHU ĐÔ THỊ TNR DIỄN CHÂU ĐÓN ĐẦU XU THẾ BẤT ĐỘNG SẢN NGHỈ DƯỠNG TẠI NGHỆ AN

Trong thời gian qua, cùng với việc triển khai nhiều cuộc xúc tiến đầu tư kêu gọi các nhà đầu tư có tiềm lực đầu tư vào Tỉnh Nghệ An, thì các khu đô thị mới, các dự án dịch vụ thương mại, với vị trí đắc địa là một trong những địa bàn được các nhà đầu tư quan tâm, nhất là đối với lĩnh vực bất động sản.


Trong tất cả các phân khu của đô thị mới trên địa bàn tỉnh, thì hiện nay khu TNR Diễn Châu có diện mạo hoàn chỉnh nhất. Một trong những dự án do nhà đầu tư thực hiện được định hình sớm Đang thi công nhộn nhịp phải kể đến dự án đô thị mới nằm trên trục đường huyết mạch quốc lộ 1A, là nơi hội tụ đầy đủ các yếu tố, Thiên thời địa lợi nhân hòa, đó dự án đô thị mới TNR Diễn Châu. Với trên diện tích quy hoạch là 333,536m2.

Đây là khu đô thị mới được quy hoạch bài bản do Công ty Cổ phần Đầu tư & Phát triển Bất động sản TNR Holdings Việt Nam – đơn vị thành viên của tập đoàn TNG thực hiện với mong muốn mang lại một khu đô thị đẳng cấp trên địa bàn tỉnh Nghệ An. Khu đô thị này khi hoàn chỉnh sẽ có nhiều khu phức hợp giải trí, thương mại, dịch vụ cao tầng; khu quảng trường công viên; khu ở thấp tầng. Trước mắt chủ đầu tư đã thi công hoàn thành gần 60% hệ thống đường giao thông nội bộ cùng khu công viên và quảng trường trung tâm; ngoài ra, một số biệt thự đơn lập với 35 căn cũng đã xây dựng gần như hoàn chỉnh, đồng bộ và đặc biệt là  dãy nhà shophouse với 347 hứa hẹn là nơi giao thương sầm uất số một tại đây ngoài ra chủ đầu tư còn có số lượng nhà liền kề lên tới 732 căn liền kề , Hệ thống nhà Vườn cũng lên tới 77 căn, với mức dân dự kiến vào khoảng 4800 người, với các dự án cũng như chủ đầu tư có nguồn lực dồi dào góp phần thúc đẩy tiến trình đô thị hóa trên địa bàn tỉnh thêm nhanh chóng hơn.

Copyright © 2018 - All Rights Reserved.
.